Cơ điện lạnh tịnh phát

CTY TNHH điện lạnh tịnh phát

Cơ điện lạnh tịnh phát

Đại chỉ: 7/47 Đường Tân Chánh Hiệp 17, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Giới thiệu

Với phương châm “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Công ty Cơ Điện Lạnh Tịnh Phát nên ngay từ những ngày đầu thành lập đã đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, đồng thời lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển.

 

 

Trải qua một chặng đường hơn 10 năm phát triển phục vụ trên 10.000 khách hàng, từ một cơ sở sửa chữa cung cấp điện máy nhỏ, với phương châm Uy tín- Chất lượng làm kim chỉ nam, mọi khách hàng cũng như người thân của mình, Công ty Cơ Điện Lạnh Tịnh Phát luôn nỗ lực không ngừng khi phục vụ khách hàng. Cùng với sư tin tưởng và yêu mến của khách hàng thì Công ty Cơ Điện Lạnh Tịnh Phát được thành lập nhằm Phục vụ tốt hơn đến mọi khách hàng yêu quý!

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về điện lạnh, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng,công ty và doanh nghiệp qua đó mang lại sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

 

Mục tiêu


< >Đặt sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng lên trên hết Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất Cam kết mang đến cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất


Kinh nghiệm


Thời gian Công ty Cơ Điện Lạnh Tịnh Phát đã hợp tác với nhiều khách hàng nhỏ lẻ và công ty doanh nghiệp …đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía đối tác.

 

Chia sẻ:
Zalo
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top